Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Trường THPT Lạc Long Quân

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
Lạc Long Quân - mái trường mến yêu(22-06)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 403
  Tổng lượt truy cập: 468690

Chi tiết tin

Cảm nhận về sách (số 37): KHÍ CHẤT BAO NHIÊU HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU
11/05/2020

Cảm nhận về sách (số 37): KHÍ CHẤT BAO NHIÊU HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU

Nguyễn Thúy Vy – Lớp 11/7 – Trường THPT Lạc Long Quân – TP Bến Tre – BÀI THAM GIA CẢM NHẬN VỀ SÁCH

      Có ai đó từng nói: "Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang - Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào." Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình. “Khí chất bao nhiêu - Hạnh phúc bấy nhiêu” của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

      Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu là những lời tâm sự sâu sắc của tác giả về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc. Cuốn sách gồm 44 mục với 44 chủ đề khác nhau, bàn về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Với ngôn từ cuốn hút, lập luận sắc bén, lời văn thẳng thắn đã đánh đúng vào tâm lí của các cô gái, làm họ thay đổi tư duy và cách nhìn nhận của họ về thế giới xung quanh.Tuy nhiên, bạn đừng nhầm tưởng cuốn sách là một khuôn mẫu chuẩn mực mà mọi cô gái đều phải nhất nhất tuân theo, đây chỉ là những chia sẻ, những cách nhìn nhận mang màu sắc cá nhân của tác giả.

       "Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải đích đến". Và trên hành trình đó, tư duy của mỗi người sẽ quyết định cuộc sống của người đó, vui hay buồn, sướng hay khổ, đều do tự mình mà ra. Tôi tin chắc rằng Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu sẽ là cẩm nang bổ ích, là động lực thôi thúc các cô gái không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của chính mình”. Nếu vốn dĩ bạn đã mạnh mẽ, thì cuốn sách này là 1 động lực cho bạn, cũng khẳng định hướng đi mạnh mẽ là đúng.

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI VĂN BẢN MỚI

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết